Trang thông tin điện tử của hệ thống Y tế Vinmec
Logo

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

458 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline:

024 3974 3558

Cấp cứu:

024 3974 4333

CHUYÊN GIA GHÉP GAN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI: “RẤT ẤN TƯỢNG VỚI THÀNH QUẢ GHÉP GAN TẠI VINMEC”

Tham dự Hội thảo Quốc tế chuyên đề Ghép gan tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City, chuyên gia ghép gan hàng đầu thế giới - Giáo sư Chao Long Chen (Bệnh viện Kaosiung Chang Gung Memorial, Đài Loan) đánh giá tỉ lệ thành công trong ghép gan tại Vinmec tương đương tiêu chuẩn quốc tế.

NHỮNG TIẾN BỘ TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ PHỔI TẠI VINMEC TIMES CITY

Phẫu thuật, xạ trị và hóa trị là những phương pháp điều trị ung thư phổi hiện nay. Bên cạnh đó, kĩ thuật phẫu thuật đang được cải tiến và phát triển hướng tới mục tiêu hạn chế tối đa tổn thương để lại cho bệnh nhân, ví dụ như phẫu thuật nội soi lồng ngực, robot phẫu thuật.

 • Gia đình cháu Trương Đoàn Hải Nam - Hải Phòng

  "Cách đây gần 4 năm con tôi được các bác sĩ ở bệnh viện nhi Hải Phòng chẩn đoán cháu bị teo đường mật bẩm sinh và có giới thiệu cho gia đình tôi nên đưa cháu tới bệnh viện Vinmec để điều trị. Gia đình tôi rất may mắn khi cháu được giáo sư Nguyễn Thanh Liêm, chuyên gia đầu ngành về gan mật và bác sĩ Ngô Duy Minh trực tiếp khám và điều trị cho cháu.

  Trong suốt thời gian dài ở viện, gia đình tôi đã nhận được sư giúp đỡ rất nhiệt tình của tập thể các bác sĩ của nhiều chuyên khoa, đặc biệt là của bác sĩ Ngô Duy Minh.

  Với tầm lòng của một người mẹ, tôi luôn biết ơn giáo sư Liêm và bác sĩ Minh, người đã có những quyết định sáng suốt để giúp con tôi giành lại được sự sống và đang sống rất khỏe mạnh. Chứng kiến con lớn lên từng ngày khỏe mạnh, tôi thấy vui và hạnh phúc.

  Qua mạng xã hội này, tôi muốn gửi lời cám ơn sâu sắc tới GS Nguyễn Thanh Liêm, bác sĩ Ngô Duy Minh và tất cả các bác sĩ, y tá của bệnh viện đã giúp đỡ mẹ con tôi. Lời cám ơn này tôi biết là hơi muộn nhưng suốt thời gian qua tôi luôn trăn trở, canh cánh trong lòng đièu mà tôi chưa làm được. Tôi rất hi vọng Giáo sư và Bác sĩ đọc được những lời này và thông cảm cho gia đình tôi. Trường hợp của cháu là: Trương Đoàn Hải Nam, cháu ở Hải Phòng". 

   

  Gia đình cháu Trương Đoàn Hải Nam - Hải Phòng
  Khách hàng Vũ Văn Quyết - Quảng Ninh

  Cảm ơn giám đốc bệnh viện Vinmec, đội ngũ điều dưỡng và y bác sĩ đặc biệt là bác sĩ Hà, Bs Thành đã mổ tim và bác sĩ Chinh đã hết lòng chăm sóc tôi.

  Khách hàng Vũ Văn Quyết - Quảng Ninh
 • Mai Giang - Tp. HCM

  Thay mặt em gái tôi có con sinh ngày 1/10 bị thoát vị cơ hoành bẩm sinh, cám ơn GS Nguyễn Thanh Liêm đã tư vấn và giúp đỡ để cháu được phẫu thuật.

  Mai Giang - Tp. HCM
  Sản phụ Đinh Thùy Dương

  Cho phép tôi được thay mặt gia đình xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến các bác sĩ, y sĩ, y tá khoa sản nói riêng và bệnh viện Vinmec nói chung.

  Sản phụ Đinh Thùy Dương
 • Vinmec đã mang lại an toàn cho cháu tôi

  Xin bày tỏ sự cảm ơn và dành những tình cảm và lòng ngưỡng mộ tới các bác sĩ, điều dưỡng tại Vinmec.

  Vinmec đã mang lại an toàn cho cháu tôi
  Gia đình cháu Nguyễn Minh Đức

  Chúc BV ĐKQT Vinmec ngày càng phát triển và lớn mạnh, có tiếng vang không chỉ trong mà cả ngoài nước.

   

  Gia đình cháu Nguyễn Minh Đức
 • Gia đình bé Nguyễn Mai Chi

  Xin chân thành cảm ơn Vinmec đã chăm sóc chu đáo, tận tình trong suốt những ngày con tôi điều trị viêm ruột thừa cấp vỡ mủ tại bệnh viện.

  Gia đình bé Nguyễn Mai Chi
  Gia đình bé Trịnh Lê Hải Nam

  Sau 1 tháng được điều trị tại khoa Phục hồi chức năng Vinmec cháu đã đi ngoài đều và không còn són phân. Gia đình rất vui vì bệnh của cháu đã được chữa khỏi.

  Gia đình bé Trịnh Lê Hải Nam
 • Sản phụ Lương Thị Lan

  Tôi rất hài lòng và cảm ơn tât cả các bác sỹ và y tá đã giúp đỡ tôi. Chúc các bác sĩ, y tá luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

  Sản phụ Lương Thị Lan

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

Địa chỉ: 458 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: (84 24) 3974 3556 | Fax: (84 24) 3974 3557

 Copyright (c) 2015 by VINMEC. All rights reserved.
Thiết kế website bởi Wecan-Group.com