Phương pháp điều trị nhồi máu não hiệu quả là gì?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ. Bố tôi bị nhồi máu não, xin hỏi bác sĩ có thuốc và phương pháp điều trị hiệu quả và an toàn không ạ? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn giúp tôi.

Nguyễn Quang Sơn (1988)

Trả lời

Chào bạn. Bác cần được khám chuyên khoa nội cụ thể: biết được chức năng gan thận, tuổi, mức độ di chứng sau tai biến, các bệnh lý đi kèm ... từ đó mới kê đơn chính xác và nên khám thêm chuyên khoa vật lý trị liệu để được tập luyện giúp phục hồi chức năng vận động về sau.

Bạn có thể đưa bác đến bệnh viện thuộc hệ thống Y tế Vinmec cơ sở trên cả nước để thăm khám và thực hiện điều trị theo phác đồ bác sĩ đưa ra.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Chúc bố bạn luôn có sức khỏe tốt.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Phan Đình Thủy Tiên - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang