Bị gãy xương chính mũi phải làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ! Hiện tại em bị gãy xương chính mũi, xương mũi bị gãy vụn, em rất lo lắng. Bác sĩ cho em hỏi bây giờ em phải làm gì ạ? Em rất mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn bác sĩ ạ.

Nguyen Van Nho (1995)

Trả lời

Chào em! Em bị ngã vỡ xương chính mũi thì em nên đến khám chuyên khoa Tai mũi họng càng sớm càng tốt. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định chụp phim, đánh giá và làm phẫu thuật chỉnh hình mũi cho em nhé!

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.

1K