Viêm lợi ở chân răng nên điều trị như thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ, cho em hỏi em bị viêm lợi ở chân răng thì phải chữa như thế nào ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn, với trường hợp này, bạn cần đến khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt để xem tình trạng mô nha chu xung quanh và tình trạng cao răng, sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ có hướng điều trị phù hợp với tình trạng bệnh của bạn nhé.

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.