Uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau hơn 2 ngày quan hệ có nguy cơ mang bầu không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em bị kinh vào ngày 1 hết vào ngày 5 và em quan hệ vào ngày 18 nhưng em uống thuốc tránh thai khẩn cấp trễ tầm hai ngày rưỡi. Hiện em đã bị chậm kinh hai ngày và em thử thai hai lần thì một lần là một vạch, một lần hai vạch. Bác sĩ cho em hỏi những triệu chứng trên thì em phải làm như thế nào ạ, em có thai chưa ạ? Em cảm ơn bác sĩ ạ!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Với trường hợp của bạn thì khả năng mang thai là rất cao. Do đó, bạn nên đến cơ sở y tế uy tín hoặc các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được các bác sĩ Sản khoa giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!