Phương pháp điều trị răng sâu kèm sưng nướu?

Hỏi

Chào bác sĩ,

Cháu bị đau ở vùng răng cấm, nó bị sâu rồi giờ nó sưng nướu vùng đó lên làm cho cháu mất ngủ. Cháu mua thuốc uống thì chỉ hết được đau cho đến khi hết thuốc. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi phương pháp điều trị răng sâu kèm sưng nướu? Cháu cảm ơn bác sĩ.

Đinh Phan Gia Huy (2000)

Trả lời

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Khánh Nam - Khoa Ngoại Tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Phương pháp điều trị răng sâu kèm sưng nướu?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Bạn bị sâu răng, sưng nướu vùng răng cấm thì bạn không nên tự mua thuốc để điều trị. Bạn hãy đến phòng khám Răng hàm mặt của Bệnh viện Vinmec để được thăm khám và điều trị triệt để (hết hoàn toàn).

Nếu bạn còn thắc mắc về điều trị răng sâu kèm sưng nướu, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!