Có thể mua các gói thai sản tại Vinmec trước bao lâu?

Hỏi

Cho em hỏi, khách hàng có thể mua gói thai sản trước bao lâu so với tuần thai tương ứng ạ?

Thu Hà (1992)

Trả lời

Chào em. Các gói thai sản xây dựng theo các tuần thai khác nhau, các gói này có thể mua sớm trước trung bình 2 tuần. Tuy nhiên, việc kích hoạt gói sẽ do bác sĩ quyết định tùy thuộc tuổi thai và tình trạng thai. Cụ thể:

Gói thai sản Thời gian có thể mua gói Thời gian có thể kích hoạt
12 tuần 12-15 tuần 12-16 tuần
27 tuần 25-29 tuần 26-29 tuần
36 tuần 34-37 tuần 34-37 tuần
Gói chuyển dạ >= 36 tuần >= 36 tuần

Lưu ý, riêng tuần 12, cần siêu âm đánh giá dị tật hình thể thai nhi thì mới mua gói thai sản được em nhé.

Em có thể đến tại các phòng khám, bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được bác sĩ tư vấn thêm.

Cảm ơn em đã tin tưởng Vinmec. Rất mong có thể gặp em để được tư vấn cụ thể hơn.