Tiểu đường tuýp 1 nên uống thuốc gì để hạn chế sản sinh insulin?

Hỏi

Chào bác sĩ, hiện em đang bị tiểu đường tuýp 1. Bác sĩ cho em hỏi có thuốc hoặc phương pháp nào để chữa sản sinh insulin như bình thường không? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Với trường hợp của bạn, bạn có thể tìm hiểu về liệu pháp tế bào gốc trong điều trị bệnh đái tháo đường type 1. Tuy nhiên có nên điều trị theo cách này hay không và có hiệu quả hay không thì bạn phải khám để được tư vấn kỹ hơn. Vì có nhiều vấn đề cần phải bàn thêm về việc áp dụng. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Xuân Thắng - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

1K