Sau khi uống bia thấy rát ở ngực là bị làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi, mỗi lần em uống bia thì 4-5 tiếng sau em có dấu hiệu hơi rát ở ngực, như vậy là bị gì ạ?

Tèo (1997)

Trả lời

Chào bạn. Nếu sau khi uống bia vào bạn thấy rát ở ngực: Nếu rát bên ngoài da ngực thì có thể do bạn bị dị ứng với bia rượu. Nếu rát bên trong thì có thể dạ dày bạn bị kích ứng với bia rượu. Tốt nhất nếu đau rát nhiều bạn nên đi khám Bác sĩ để được khám và tư vấn trực tiếp sẽ chính xác hơn.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

BS CKI Nguyễn Hồng Phúc - Bác sĩ Hồi sức cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc