Rối loạn cảm xúc lưỡng cực có điều trị dứt điểm được không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em gái của em bị rối loạn cảm xúc lưỡng cực, lúc khóc lúc cười. Hiện tại đang bị tái phát lần thứ 3. Bác sĩ cho em hỏi liệu bệnh này có điều trị dứt điểm được không ạ? Có nguy hiểm không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Khánh

Trả lời

Xin chào Khánh! Rối loạn cảm xúc lưỡng cực là một bệnh thuộc chuyên khoa Tâm Thần, chắc em đã đưa em gái đến đó điều trị (vì đã bị tái phát lần 3). Tốt nhất em nên trao đổi với bác sĩ đang điều trị bệnh cho em gái em, để có câu trả lời chính xác và có phương hướng điều trị phù hợp với tình trạng bệnh hiện nay của cô bé.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

ThS. BS Bùi Ngọc Phương Hòa - Bác sĩ Nội đa khoa - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng