Nữ giới ù tai nguyên nhân là gì?

Hỏi

Chào bác sĩ,

Cháu vừa niềng răng tầm hơn 1 tháng nay. Sau 3 tuần niềng, cháu có bị cúm nhẹ. Lúc đó cháu có bị ù tai nên cháu nghĩ là do cảm cúm nhưng đến tận hiện tại cháu vẫn bị ù tai. Ù tai khi hít thở mạnh sẽ nghe thấy tiếng lạo xạo bên tai phải như rỉ tai bên trong nhưng không hề có. Bây giờ ù tai chuyển sang 2 tai và cháu cảm thấy đau đầu nhẹ. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi nữ giới ù tai nguyên nhân là gì? Cháu cảm ơn bác sĩ.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Lại Đỗ Quyên - Khoa Liên Chuyên Khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Nữ giới ù tai nguyên nhân là gì?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Trong quá trình chỉnh răng, các răng sẽ bị thay đổi vị trí dẫn đến vị trí chạm nhau của các răng khi ăn nhai bị thay đổi dẫn đến vài khó chịu như bạn mô tả. Bạn nên trao đổi ngay với bác sĩ chỉnh nha của bạn để có hướng xử trí.

Nếu bạn còn thắc mắc về nữ giới ù tai, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!