Điều trị suy nhược thần kinh như thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ!

Em thấy mình như bị suy nhược thần kinh. Thời gian gần đây em thấy hay đau đầu, đầu óc ngu ngơ, giải quyết vấn đề dở, hay nghĩ quá vấn đề và suy nghĩ lung tung. Bác sĩ cho em hỏi điều trị suy nhược thần kinh như thế nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn!

Qua mô tả, có thể bạn bị suy nhược thần kinh nhưng lại để kéo dài và không điều trị suy nhược thần kinh đúng bài bản nên tình trạng chưa dứt, có thể có sang chấn trong cuộc sống nên làm cho suy nghĩ chưa thấu đáo. Để điều trị suy nhược thần kinh, trước tiên bác sĩ khuyên bạn nên rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên, nghỉ ngơi thư giãn và quan trọng là phải đi khám bác sĩ chuyên khoa để có sự tư vấn hỗ trợ cũng như được kê thuốc bổ trợ. Chúc bạn mau khỏe!

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec, rất mong có thể gặp bạn trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn. Trân trọng!

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

Được tư vấn bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Bùi Ngọc Phương Hòa - Bác sĩ Nội đa khoa - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.