Cơ thể dễ nổi nóng, bồn chồn, lo âu là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ ơi cho con hỏi, dạo này con hay bị khó chịu dễ nổi nóng với mọi người xung quanh, bất đồng. Lúc nào tuyến bọt tiết ra thì cơ thể trở nên bồn chồn, lo âu, con có đi khám thì bác sĩ nói là bị rối loạn nhịp tim. Tối nay con lên google tra xem thì có bảo là bệnh tuyến giáp. Xin hỏi bác sĩ có phải con bị bệnh đấy không ạ? Mong bác trả lời giúp con.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Những triệu chứng bạn mô tả khá giống bệnh lý cường giáp. Để được chẩn đoán chính xác, bạn có thể tới những bệnh viện lớn, uy tín như bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được thăm khám và làm thêm các xét nghiệm chẩn đoán.

Rất mong có thể được gặp bạn để tư vấn chuyên sâu hơn về tình trạng sức khỏe. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Vinmec. Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Nội Tổng Quát - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang