Có thể điều trị liệt hai chân do bệnh xơ cứng rải rác không?

Hỏi

Chào bác sĩ, sau khi khám tại một bệnh viện, tôi được chẩn đoán bị bệnh xơ cứng rải rác. Tôi đã điều trị tại bệnh viện đó nhưng bệnh không thuyên giảm. Hiện nay tôi bị liệt hai chân. Tôi muốn được bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Ngô Kim Minh (1976)

Trả lời

Bệnh xơ cứng rải rác đúng là một bệnh nan giải. Nếu có nhu cầu bạn có thể thăm khám xin liên hệ với Tổng đài bệnh viện Vinmec Times city: 024 3974 3556.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Đắc Nghĩa - Đơn nguyên Chấn thương - Chỉnh hình - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times city