Bị tức ngực, khó thở kéo dài hơn một năm cần phải làm gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! Cho tôi hỏi: “Bị tức ngực, khó thở kéo dài hơn một năm cần phải làm gì?”. Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn và giải đáp!

Nguyễn Hữu Anh (1983)

Trả lời

Chào bạn! Tức ngực, khó thở liên quan đến nhiều bệnh lý tăng huyết áp, tiểu đường, rối loạn lipid máu, bệnh mạch vành... Trong trường hợp bạn bị tức ngực, khó thở đã kéo dài 1 năm bạn nên nhanh chóng đi khám để được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe, tìm ra nguyên nhân và có cách điều trị cụ thể.

Bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được thăm khám và điều trị chuyên sâu.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi: “Bị tức ngực, khó thở kéo dài hơn một năm cần phải làm gì?” tới Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe. Trân trọng!