Bị đau cổ tay và đã chụp X - quang nhưng không khỏi phải làm sao?

Hỏi

Xin chào bác sĩ! Em bị đau cổ tay và đã đi chụp X - quang và được chẩn đoán đau khớp nhưng hiện tại em vẫn rất đau. Vậy mong bác sĩ tư vấn em cần làm gì để cải thiện tình trạng ạ? Cảm ơn bác sĩ!

Nguyễn Duy Phúc (1992)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Hệ thống Y tế Vinmec, với câu hỏi của bạn tôi xin trả lời như sau: Nếu đau khớp cổ tay thì không liên quan đến hoạt động mạnh. Việc chấn thương, té ngã thì chỉ chụp X- quang khớp cổ tay chưa đủ, cần làm thêm một số xét nghiệm máu về chỉ số viêm, xét nghiệm các yếu tố thấp, siêu âm khớp để xác định chẩn đoán và có hướng điều trị thích hợp. Chúc bạn có nhiều sức khỏe!

Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Thanh Bình - Bác sĩ Phục hồi chức năng - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.