Triệu chứng đau tức ngực, đau sau khi ăn cảnh báo bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, em có triệu chứng tức ngực, đau khi ăn thì có phải là bệnh viêm dạ dày không ạ?

Thạch Anh (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn, triệu chứng tức ngực đau sau ăn có thể là bệnh lý của dạ dày tá tràng hoặc trào ngược dạ dày thực quản, bạn nên đi khám tại chuyên khoa Tiêu hóa để được chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Cẩm Tú - Khoa Nội tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City