Tiêm thuốc Suno có ảnh hưởng đến sữa mẹ khi cho con bú không?

Hỏi

Em bị ho co thắt dây phế quản và khó thở, bác sĩ tiêm cho em thuốc cấp cứu Suno. Cho em hỏi, tiêm thuốc Suno có ảnh hưởng đến sữa mẹ khi cho con bú không ạ?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Không biết thuốc bạn nói có phải là SOLUMEDROL (thường gọi Solu) hay không? Đây là một loại thuốc kháng viêm, nếu đúng thì nên tạm dừng cho bé bú sữa mẹ trong thời gian điều trị co thắt dây phế quản bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Huy Nhật - Bác sĩ Nội tổng hợp - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng