Thường xuyên không ăn uống được cần khám chuyên khoa nào?

Hỏi

Em xin chào bác sĩ. Cha em năm nay 64 tuổi, gần đây không ăn được, vừa đưa thức ăn vào là ói ra. Gia đình em đã đi rất nhiều bệnh viện nhưng không tìm ra bệnh. Em có xem thông tin trên mạng thì thấy triệu chứng của cha em rất giống với chứng bệnh co thắt thực quản. Hai tháng nay cha em chỉ sống nhờ vào truyền nước. Em và gia đình đang rất lo lắng, xin bác sĩ cho em một lời khuyên nên đi đâu để chữa trị cho cha em ạ. Em xin cảm ơn!

Le Thi Ngoc The (1990)

Câu trả lời

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec! Trường hợp của ba em, em không nói rõ đã được khám ở bệnh viện nào và đã làm nội soi dạ dày hay chưa, có bệnh lý gì kèm theo hay không? Em có thể đến bệnh viện Vinmec để được tư vấn khám và điều trị! Chúc cha em mau khỏe!

Thạc sĩ, Bác sĩ Phan Thị Minh Hương - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng