Thường ngứa tay chân vào buổi tối có sao không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em thường bị ngứa tay và chân vào buổi tối sáng mai lại không ngứa. Xin hỏi bác sĩ, tình trạng thường ngứa tay chân vào buổi tối có sao không? Em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Qua thông tin bạn cung cấp cho thì chưa thể khẳng định bạn đang mắc bệnh lý gì.

Để được chẩn đoán đúng bệnh bạn có thể tới cơ sở y tế uy tín hoặc các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để bác sĩ thực hiện một số thăm khám chuyên sâu nhằm tìm ra nguyên nhân và có phác đồ điều trị thích hợp tình trạng ngứa tay chân.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu hỏi ‘Thường ngứa tay chân vào buổi tối có sao không?” tới Vinmec. Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt.