Thời điểm nào có thể uống thuốc phát triển chiều cao khi uống thuốc kháng sinh?

Hỏi

Dược sĩ cho hỏi, thời điểm nào có thể uống thuốc phát triển chiều cao khi uống thuốc kháng sinh ạ?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn.! Với câu hỏi “thời điểm nào có thể uống thuốc phát triển chiều cao khi uống thuốc kháng sinh?” Dược sĩ xin tư vấn như sau:

Về chuyên môn, vì không rõ loại thuốc kháng sinh và thuốc phát triển chiều cao bạn đang dùng là những thuốc gì, do đó dược sĩ chưa thể cung cấp đầy đủ thông tin về cách dùng thuốc cho bạn được.

Trong trường hợp dùng nhiều thuốc cùng lúc, nguy cơ tương tác giữa các thuốc có thể xảy ra ảnh hưởng đến tác dụng và hiệu quả của các thuốc. Do đó bạn nên cung cấp chính xác những loại thuốc mình đã dùng cho bác sĩ và dược sĩ để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để dược sĩ tư vấn thêm nhé.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi các Dược sĩ Khoa Dược - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng