Tái phát tắc tuyến lệ sau phẫu thuật thì nên làm gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, cháu bị tắc tuyến lệ 4-5 năm rồi, sau đó cháu có đi thông mắt thậm chí là mổ rồi nhưng mắt cháu vẫn không khỏi. Vậy thưa bác sĩ, tái phát tắc tuyến lệ sau phẫu thuật thì nên làm gì? Mong bác sĩ phản hồi sớm!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào cháu! Đối với câu hỏi: “Tái phát tắc tuyến lệ sau phẫu thuật thì nên làm gì?”, bác sĩ xin được giải thích như sau:

Theo như mô tả, thì cháu đã phẫu thuật rồi nhưng vẫn bị lại, do đó cháu nên tái khám để xem có thể phẫu thuật lại không nhé. Ngoài ra, tắc lệ đạo chỉ làm cho mắt hay chảy nước mắt và có ghèn chứ không ảnh hưởng đến thị lực.

Cảm ơn cháu đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Trân trọng!