Sau sảy thai có thể ăn chua không?

Hỏi

Chào bác sĩ, sảy thai ăn chua có sao không ạ?

Trần Trọng Nghĩa (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn, không biết ăn chua là bạn đã ăn những loại thực phẩm và hoa quả gì? Sau sảy thai, phụ nữ nên ăn các loại thực phẩm giàu sắt để bổ sung năng lượng như: thịt lợn, thịt bò, bí ngô, rau bina, nho... Bên cạnh đó cần bổ sung thêm vitamin C để tăng cường hấp thu dưỡng chất này. Nếu là các loại thực phẩm và hoa quả giàu vitamin C bạn có thể ăn với lượng thích hợp. Còn lượng ăn thế nào bạn cần tìm đến các bác sĩ chuyên môn để được tư vấn cụ thể nhé.

Bạn cũng có thể đến tại các Bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được các bác sĩ giỏi chuyên môn tư vấn và hướng dẫn.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!