Sau phẫu thuật lỗ tiểu thấp bị rò tiểu có sao không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi, bé bị lỗ tiểu thấp cong dương vật đã phẫu thuật cách đây gần 7 ngày. Lúc mổ và được tháo băng, tháo ống tiểu thì bé đi rất tốt, chỉ 1 tia 1. Nhưng tới hôm nay thì phát hiện bé đi 2-3 tia, như vậy có sao không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với. Cảm ơn bác sĩ ạ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Bé của bạn đã phẫu thuật lỗ tiểu thấp và cong dương vật được gần 7 ngày, đây là thời điểm nằm trong khoảng thời gian có thể bị rò tiểu. Biện pháp tốt nhất là bạn nên liên lạc với bác sĩ điều trị/ phẫu thuật viên của bé hoặc đến với chúng tôi để bé được tái khám sớm nhất, từ đó mới có thể tư vấn chính xác, tránh tai biến không đáng có cho bé bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

ThS. BS. Trần Thanh Hùng - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại Tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long.