Điều trị viêm lồi cầu ngoài xương cánh tay như thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ, tôi cần tư vấn, điều trị bệnh đau khuỷu tay lồi cầu ngoài. Tôi đã có MRI, kết quả viêm rách điểm bám cơ duỗi, thời gian bệnh đã 1 năm. Trân trọng chờ phản hồi.

Khang (1980)

Trả lời

Chào bạn, Điều trị viêm lồi cầu ngoài xương cánh tay thường phải phối hợp nhiều biện pháp như uống thuốc, tập vật lý trị liệu, đôi lúc phải tiêm thuốc hoặc phẫu thuật trong trường hợp điều trị nội khoa không thuyên giảm. Do không biết trước đây bạn đã được điều trị như thế nào cũng như mức độ đau của bạn ra sao nên chúng tôi không thể đưa ra tư vấn chính xác được. Bạn nên thu xếp đến khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình để được khám và tư vấn chính xác.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

ThS. BS Lê Quang Minh - Bác sĩ Chấn thương chỉnh hình - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng