Đau hạ sườn phải do sán lá gan có cần nhập viện không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Sán lá gan lớn chỉ có triệu chứng đau ít hạ sườn phải có cần nhập viện không thưa bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Bạn cần đến bệnh viện để khám bệnh một cách hệ thống. Một số trường hợp có thể điều trị ngoại trú được nhưng nếu gây thành ổ áp xe thì bắt buộc phải điều trị ở bệnh viện bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Bác sĩ Chuyên khoa I Đồng Xuân Hà - Bác sĩ Nội soi tiêu hóa - Khoa khám bệnh và Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long.