Đau đầu, buồn nôn kèm hạch sau tai là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ,

Dạo này, cháu hay có dấu hiệu đau đầu, buồn nôn và hay đau nửa đầu. Cháu thấy sau tai cháu xuất hiện cục hạch nhỏ, sờ đau nhức. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi đau đầu, buồn nôn kèm hạch sau tai là dấu hiệu bệnh gì? Liệu đó có phải là dấu hiệu của ung thư không? Cháu cảm ơn bác sĩ.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Huỳnh An Thiên - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Đau đầu, buồn nôn kèm hạch sau tai là dấu hiệu bệnh gì?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Bạn bị đau đầu và buồn nôn thì có nhiều nguyên nhân, bạn cần đi khám bác sĩ Nội thần kinh để khám và điều trị.

Ngoài ra, hạch sau tai có thể do nhiều nguyên nhân: Viêm tai nổi hạch, viêm răng,...Vì vậy, bạn cần đi khám để siêu âm kiểm tra tình trạng hạch của mình, từ đó có phương pháp điều trị thích hợp.

Nếu bạn còn thắc mắc về đau đầu, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!