Đau bụng trên rốn, đi ngoài phân nhão là bị làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ! Tôi bị đau bụng lâm râm trên rốn và phần giữa ức kèm triệu chứng đi phân nhão. Bác sĩ cho tôi hỏi đau bụng trên rốn, đi ngoài phân nhão là bị làm sao. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn.

Đinh Hồng Nhung, 1980

Trả lời

Chào bạn.

Với những triệu chứng bạn mô tả rất có thể bạn bị viêm dạ dày ruột đại tràng. Bạn có thể đi khám và làm nội soi tiêu hóa tại cơ sở Y tế uy tín hoặc một trong các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để bác sĩ xác định chẩn đoán đau bụng trên rốn, đi ngoài phân nhão là bị làm sao. Tùy theo thể trạng của người bệnh, chẩn đoán mà bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi tới Vinmec. Rất mong được gặp bạn để tư vấn cụ thể hơn. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Đồng Xuân Hà - Bác sĩ Nội soi tiêu hóa - Khoa khám bệnh và Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long