Chân trẻ vòng kiềng nên chữa thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ, bác sĩ cho em hỏi, bé nhà em bị chân vòng kiềng phải điều trị như thế nào cho hiệu quả. Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn giúp em!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào chị, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec, qua những thông tin chị chia sẻ, không biết cháu bé nhà mình hiện nay bao nhiêu tuổi. Tuy nhiên, với trường hợp của cháu thì chị nên cho cháu đi khám sức khỏe để biết độ biến dạng của chân, xương mới có thể đưa ra phương pháp điều trị phù hợp (mổ hoặc không mổ). Chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!

Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Văn Minh - Bác sĩ Chấn thương chỉnh hình - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.