Não một bên to một bên nhỏ là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em bị chấn thương cũng lâu rồi nhưng đợt này em thường xuyên bị nhức đầu. Em đã đi chụp X-quang sọ não thì phát hiện một bên não to một bên não nhỏ. Bác sĩ cho em hỏi em có bị làm sao không ạ? Sau này có di chứng gì không ạ? Mong bác sĩ tư vấn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em. Theo em nói phim chụp của em một bên não to, một bên não nhỏ, bác sĩ nghi ngờ giãn não thất. Em nên mang phim đến để bác sĩ tư vấn thêm em nhé!

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.