Trang chủ Hỏi đáp bác sĩ Trung tâm công nghệ cao
Slide item
Hồng cầu nhỏ là bệnh gì?
Chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi hồng cầu nhỏ là bệnh gì? Nguy cơ của bệnh này với cách phòng ngừa tăng sức đề kháng? Mong bác sĩ tư vấn, em cảm ơn bác sĩ.
Xem thêm
Slide item
Khi nào F0 Covid đang điều trị tại nhà xét nghiệm lại PCR?
Em có người nhà là F0 điều trị tại nhà. F0 1 lần đầu xét nghiệm PCR lần 1 chỉ số CT: 23,7, xét nghiệm lần 2 chỉ số CT: 26,4, xét nghiệm lần 3 chỉ số CT: 34,12. F0 2 lần đầu xét nghiệm PCR lần 1 chỉ số CT: 11,6, xét nghiệm lần 2 chỉ số CT 29,14. Vậy bác sĩ cho em hỏi khi nào F0 Covid đang điều trị tại nhà xét nghiệm lại PCR
Xem thêm

Bài viết mới nhất

Slide item
Đọc kết quả xét nghiệm máu chẩn đoán bệnh alpha thalassemia
Bé nhà em 6 tuổi bị thiếu máu, đi xét nghiệm máu ra các chỉ số: Hb 8g/dl, MCV 59, MCH 15, TC 434k/ul, Bc/SN 10/5,3 k/ul Fer 71 ng/ml. Điện di:H 0,9%, Bart 2,2%, A 94,8%, F 0,9%, A2 1,2% ĐM: bình thường. Bác sĩ kết luận bé bị alpha thalassemia.
Xem thêm
Slide item
Kết quả xét nghiệm máu chẩn đoán bệnh đa hồng cầu
Chào bác sĩ. Đợt gần đây em có triệu chứng khó hít thở sâu, đi khám xét nghiệm máu có chỉ số như sau: RBC 6.17 (4.3-5.8) HGB 178 (130-160) HCT 0.53 (0,312-0,471)
Xem thêm
Slide item
Hở môi hàm ếch có di truyền được không?
Chào bác sĩ! Em có chút thắc mắc về bệnh hở môi hàm ếch, mong bác sĩ giải đáp giúp em với ạ. Bệnh hở môi hàm ếch có phải do di truyền không ạ? và nguyên nhân chính là do đâu?
Xem thêm
Slide item
Bệnh ung thư máu có di truyền không?
Chào bác sĩ! Tôi có một vấn đề mong được bác sĩ tư vấn, bệnh ung thư máu có di truyền không? Nếu ông nội tôi đã bị ung thư máu, chúng tôi có nên đi sàng lọc ung thư không? Nếu có, bác sĩ cho biết bao nhiêu tuổi thì đi sàng lọc?
Xem thêm
Slide item
Chữa khỏi hẳn bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc được không?
Chào Bác sĩ. Tôi có người nhà bị bệnh tiểu đường type 1 lúc 18 tuổi. Hiện nay, người nhà tôi phải sử dụng insulin dưới dạng tiêm. Tôi có đọc trên website của Vinmec thấy thông tin cấy tế bào gốc từ máu dây rốn của trẻ sơ sinh để điều trị bệnh tiểu đường.
Xem thêm
Slide item
Sử dụng tế bào gốc để trị bệnh thoái hoá đốt sống cổ và thoát vị đĩa đệm được không?
Tế bào gốc lấy từ rốn của người thân có cùng nhóm máu, có trị bệnh thoái hoá đốt sống cổ và thoát vị đĩa đệm của tôi được không?
Xem thêm
Slide item
Dùng liệu pháp tế bào gốc để điều trị tiểu đường type 2 không?
Hiện tại em đang mang thai tuần thứ 28 và có ý định sử dụng dịch vụ lưu trữ vì ông xã đang bị tiểu đường type 2. Ví dụ như chỉ số sinh học trùng khớp thì có trị được bệnh tiểu đường cho bố bé không ạ. Cảm ơn bác sĩ!
Xem thêm