Trang chủ Hỏi đáp bác sĩ Chấn thương chỉnh hình - Y học thể thao
Slide item
Đau gót chân và bàn chân là bệnh gì?
Cháu thường xuyên bị đau gót chân và bàn chân. Nếu đi lại nhiều thì gót chân đau hơn rất nhiều và hay bị nóng ở bàn chân. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi đau gót chân và bàn chân là bệnh gì? Bệnh này có nguy hiểm không? Cháu cảm ơn.
Xem thêm
Slide item
Có thể mổ rút nẹp xương đòn sau 2 năm được không?
Chào bác sĩ, Em mới mổ xương đòn được 1 năm 4 tháng, em đang có chút công việc nên chưa mổ rút nẹp được. Vậy bác sĩ cho em hỏi có thể mổ rút nẹp xương đòn sau 2 năm được không? Em cảm ơn bác sĩ.
Xem thêm

Bài viết mới nhất

Slide item
Đứt dây thần kinh trụ cổ tay nên tập luyện hồi phục thế nào?
Em bị đứt dây thần kinh trụ cổ tay phải từ giữa tháng 5 đến nay gần 3 tháng. Bác sĩ cho em hỏi đứt dây thần kinh trụ cổ tay nên tập luyện hồi phục thế nào? Nhất là khi em vừa bị kẽm gai thêm 1 bên bàn chân. Em cảm ơn bác sĩ.
Xem thêm
Slide item
Sau 2 tháng gãy tay làm nẹp vis có thể tháo vis được không?
Em bị gãy tay và kẹp inox, bác sĩ báo trên 1 năm hãy lấy ra. Vậy bác sĩ cho em hỏi sau 2 tháng gãy tay làm nẹp vis có thể tháo vis được không? Em cảm ơn bác sĩ.
Xem thêm
Slide item
Đau khớp háng, khi xoay nghe tiếng kêu là bệnh gì?
Em bị đau ở khớp háng, khi xoay nghe tiếng kêu, đang ngồi đứng dậy đột ngột bị đau như có cái gì đâm vào. Hiện nay, em hay đau tê cả háng và phần mông khi trời động, nhất là gần sáng. Vậy bác sĩ cho em hỏi đau khớp háng, khi xoay nghe tiếng kêu là bệnh gì? Mong bác sĩ tư vấn, em cảm ơn.
Xem thêm
Slide item
Sưng đau cổ chân nguyên nhân là do đâu?
Thời gian gần đây, em bị sưng đau cổ chân mặc dù không bị lật hay ngã gì. Em có đi xét nghiệm máu thì bình thường và chụp X quang cũng không bị gì nhưng hay bị sưng đau đi lại rất khó khăn. Vậy bác sĩ cho em hỏi sưng đau cổ chân nguyên nhân là do đâu? Em cảm ơn bác sĩ.
Xem thêm
Slide item
Gãy đầu dưới xương quay có sao không?
Cháu bị gãy đầu dưới xương quay nay đã được 4 tháng rồi. Cháu thấy chỗ bị gãy của cháu không đau nữa và chụp liền rồi nhưng cháu ngửa bàn tay thì cháu lại cảm thấy đau xương trụ. Cháu lắc tay là nó kêu bên trong, cháu cảm giác xương trụ cháu nó lỏng lỏng không được chắc chắn như tay không bị. Bác sĩ cho cháu hỏi gãy đầu dưới xương quay có sao không? Cháu cảm ơn bác sĩ.
Xem thêm
Slide item
Tràn dịch khớp háng kèm viêm khớp háng điều trị thế nào?
Em năm nay 37 tuổi và em cũng bị tràn dịch khớp háng nhiễm khuẩn và viêm khớp háng. Em cũng đã được bệnh viện điều trị đến nay cũng đã được hơn một tháng rồi. Hiện giờ, em không còn đau ở khớp háng nữa nhưng chân em cảm giác cứ buồn bực và khó đi, chân đi không được như trước nữa. Vậy bác sĩ cho em hỏi tràn dịch khớp háng kèm viêm khớp háng điều trị thế nào?
Xem thêm
Slide item
Sưng đau cổ chân là dấu hiệu bệnh gì?
Thời gian gần đây, em bị sưng đau cổ chân mặc dù không bị lật hay ngã gì, em có đi xét nghiệm máu thì bình thường và chụp X quang cũng không bị gì nhưng hay bị sưng đau đi lại rất khó khăn. Vậy bác sĩ cho em hỏi sưng đau cổ chân là dấu hiệu bệnh gì? Em cảm ơn bác sĩ.
Xem thêm
Slide item
Ngón tay bị đứt 3 khúc điều trị thế nào?
Chào bác sĩ, Em có ngón tay bị đứt 3 khúc được 1 tháng rồi. Em đi phẫu thuật bác sĩ dùng đinh cố định phần xương mà chưa nối gân cho. Bác sĩ cho em hỏi ngón tay bị đứt 3 khúc điều trị thế nào?
Xem thêm