Viêm dây thần kinh liên sườn uống thuốc gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! tham khảo các triệu chứng trong bài viết đã được đăng tải trên website thì ba tôi có khả năng bị viêm dây thần kinh liên sườn do tiểu đường. Vậy tôi muốn hỏi bị viêm dây thần kinh liên sườn uống thuốc gì được ạ? Cảm ơn bác sĩ!

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Bệnh đái tháo đường sẽ gây ra các biến chứng về thần kinh và mạch máu, nếu ba bạn có các triệu chứng về thần kinh, bạn cần đưa ba bạn đi khám bác sĩ nội tiết để được điều trị về bệnh lý này.

Bạn có thể cho ba đến khám tại bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để bác sĩ tư vấn rõ hơn và đưa ra hướng điều trị phù hợp. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “viêm dây thần kinh liên sườn uống thuốc gì?” tới Vinmec. Trân trọng!