Triệu chứng sốt, đau đầu kèm đau phổi, chán ăn là bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ,

Em bị chán ăn hay đau đầu, sốt chỉ tầm 39 độ, trong lúc sốt, em bị đau phổi. Vậy bác sĩ cho em hỏi triệu chứng sốt, đau đầu kèm đau phổi, chán ăn là bệnh gì? Em cảm ơn bác sĩ.

N.C (1971)

Trả lời

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Triệu chứng sốt, đau đầu kèm đau phổi, chán ăn là bệnh gì? ”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Trường hợp sốt cao kèm theo đau phổi (có thể đau ngực do viêm phổi hoặc bất kỳ nguyên nhân nhiễm trùng nào khác) tốt nhất nên đến bệnh viện để bác sĩ thăm khám, làm xét nghiệm cận lâm sàng và đưa ra chẩn đoán chính xác, liệu trình điều trị cụ thể.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!