Thời gian thực hiện kỹ thuật nội soi gây mê nên cách nhau bao lâu?

Hỏi

Chào bác sĩ! Trước cháu đã từng nội soi gây mê rồi. Bác sĩ cho cháu hỏi thời gian thực hiện kỹ thuật nội soi gây mê nên cách nhau bao lâu? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu xin cảm ơn ạ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Bác sĩ xin giải đáp câu hỏi: “Thời gian thực hiện kỹ thuật nội soi gây mê nên cách nhau bao lâu?” của bạn như sau:

Có nhiều trường hợp sáng nội soi gây mê chẩn đoán, chiều nội soi gây mê can thiệp cũng không có vấn đề gì bạn nhé. Nếu không có những vấn đề về sức khỏe liên quan đến gây mê như bệnh lý tim mạch, hô hấp,... mạn tính thì bạn nội soi gây mê lại lúc nào cũng được.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Đồng Xuân Hà - Bác sĩ Nội soi tiêu hóa - Khoa khám bệnh và Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long