Tại sao lại tiết nhiều nước bọt?

Hỏi

Chào bác sĩ. Tiết nhiều nước bọt là nguyên nhân do đâu ạ. Bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ. Cảm ơn bác sĩ!

Lê Thị Nga ( 2003 )

Trả lời

Chào bạn. Tuyến nước bọt tiết dịch nhiều thuộc chuyên khoa nội và răng hàm mặt. Bạn tham khảo bác sĩ hai chuyên khoa đó để trả lời cho khách hàng

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.