Suy giảm trí nhớ, mất tập trung có phải dấu hiệu bệnh lý?

Hỏi

Bác sĩ cho tôi hỏi, giảm trí nhớ, tinh thần và trí tuệ kém, não không tập trung là bệnh gì? Mong bác sĩ tư vấn ạ. Cảm ơn bác sĩ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Theo mô tả của bạn thì bạn cần đến cơ sở y tế khám, kiểm tra sức khỏe của mình; đồng thời có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

ThS. BS. Huỳnh An Thiên - Bác sĩ Nội thần kinh - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.