Mục trắng nhỏ ở trong bụng mắt là bị làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ, em muốn hỏi, mắt có mục trắng rất nhỏ ở bụng mắt là bị sao ạ? Không ngứa mà bị đỏ mắt. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ.

Lê Ngọc Cảm (1998)

Trả lời

Xin chào. Mục trắng nhỏ ở trong bụng mắt không có triệu chứng thì có thể là chắp hoặc lắng đọng can-xi,.. bạn cần đến bệnh viện Vinmec để bác sĩ kiển tra chính xác hơn

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng

BSCK II Nguyễn Thái Hưng - Bác sĩ Mắt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng