Lạc giọng, vòm họng đau nhẹ khi ấn lâu ngày không khỏi phải làm sao?

Hỏi

Cháu bác sĩ. Tôi bị lạc giọng hơn 1 năm nay, ấn vào vòm họng đau nhẹ, đi khám nội soi nhiều lần, đã uống thuốc nhưng mà không khỏi. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi lạc giọng, vòm họng đau nhẹ khi ấn lâu ngày không khỏi phải làm sao?

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào chú. Bác sĩ xin giải đáp câu hỏi: “Lạc giọng, vòm họng đau nhẹ khi ấn lâu ngày không khỏi phải làm sao?” của chú như sau:

Dấu hiệu khàn tiếng kéo dài, đau vòm họng nhẹ mỗi khi ấn của chú để biết được nguyên nhân và có phương pháp điều trị tốt nhất thì chú có thể đến phòng khám Tai-Mũi-Họng tại cơ sở Y tế uy tín hoặc một trong các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để bác sĩ khám và đánh giá kỹ tình trạng của chú. Chú nên mang theo các kết quả nội soi trước đó để bác sĩ đối chiếu, so sánh.

Cảm ơn chú đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Lê Văn Quảng - Bác sĩ Tai Mũi Họng - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang