Hướng điều trị tốt nhất cho người sâu răng

Hỏi

Chào bác sĩ! Em bị đau răng, có đến nha khoa để làm lại, tuy nhiên sau khi làm lại răng vẫn còn đau. Hiện răng em sâu chưa tới tủy, có đau nhức nhưng vẫn uống vẫn bình thường. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc cho em với. Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn!

Mr Khải (1997)

Trả lời

Chào bạn! Bạn nên đi khám lại, từ đó bác sĩ cho bạn hướng xử lý, vì phải kiểm tra thực tế lâm sàng mới biết răng bạn đang sâu ở mức độ nào, có thể hàn răng được hay cần điều trị thêm. Bạn có thể đến chuyên khoa Răng hàm mặt - Bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec cơ sở trên cả nước để được bác sĩ tư vấn chuyên sâu hơn. Tránh để lâu tình trạng sâu răng diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng đến cuộc sống.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tới Vinmec. Rất mong có thể gặp bạn để tư vấn cụ thể hơn.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.