Đau ở tủy răng có nguy hiểm không?

Hỏi

Bác sĩ ơi cho cháu hỏi, nếu bị trường hợp đau ở tủy răng có nguy hiểm không, mà sao mỗi lần ăn thức ăn lại thấy đau nhức rồi lên đầu ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Trường hợp đau tủy răng có nguy hiểm, vì thế bạn có thể đến phòng khám Răng - Hàm - Mặt - bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được kiểm tra và có hướng điều trị đau tủy răng trong thời gian sớm nhất. Tránh để lâu sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ lo lắng cùng câu hỏi “Đau ở tủy răng có nguy hiểm không?” Rất mong có thể gặp bạn tại Vinmec để trao đổi kỹ hơn. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Khánh Nam - Bác sĩ Răng Hàm Mặt - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang