Đau nửa đầu kèm đau nhức một bên mắt là triệu chứng bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ. Cháu bị đau nửa đầu kèm đau nhức một bên mắt, đau vai gáy. Bác sĩ có thể tư vấn cho cháu biết đó là triệu chứng của bệnh gì ạ? Cảm ơn bác sĩ!

Phạm Văn Ngọc (1995)

Chào bác sĩ. Tôi bị đau nửa đầu trên với bị nhức mắt là bị gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Theo mô tả của bạn, bạn bị đau nửa đầu và đau một bên mắt có thể là triệu chứng của đau đầu vận mạch. Vì vậy bạn cần khám bác sĩ Nội thần kinh để được tư vấn, chẩn đoán và điều trị bệnh lý (nếu có) nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

ThS. BS. Huỳnh An Thiên - Bác sĩ Nội thần kinh - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.