Đau nhói ở vùng đầu phải sau tai là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ!

Em hay bị đau đầu bên phải phía sau tai, cứ vài phút lại nhói đau rồi hết, mỗi lần như thì em bị rất đau. Bác sĩ cho em hỏi đau nhói ở vùng đầu phải sau tai là dấu hiệu bệnh gì vậy ạ?

Nguyễn Thị Sang (1993)

Trả lời

Chào bạn!

Đau nhói ở vùng đầu phải sau tai trong giây lát có thể là những cơn đau phản xạ. Để được chẩn đoán và điều trị bạn nên thăm khám Tai - Mũi - Họng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec để được tư vấn tốt hơn.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Hệ thống Y tế Vinmec, rất mong có thể gặp bạn trực tiếp để tư vấn kỹ càng hơn. Trân trọng!

Được tư vấn bởi Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Văn Thái - Bác sĩ Tai Mũi Họng - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng