Cơ thể mệt mỏi, khám không ra bệnh là do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ, bác sĩ cho hỏi, tôi đã xét nghiệm máu tổng quát nhưng không có biểu hiện bệnh, đã nội soi dạ dày, chụp hình phổi, đo điện tim cũng không phát hiện bệnh nhưng cơ thể ngày nào cũng có cơn mệt kéo dài tay chân rã rời không có sức là bị sao ạ?

Nguyễn Thị Tá (TP HCM)

Trả lời

Chào chị, cảm ơn chị đã gửi thắc mắc về website, với những gì mà chị mô tả thì có thể chị bị suy nhược cơ thể, cần ăn uống nghỉ ngơi điều độ, hợp lý, tránh làm việc quá căng thẳng, trách thức khuya.

Tư vấn chuyên môn bởi các bác sĩ - Khoa Hồi sức - Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang