Cách cải thiện tình trạng trẻ 7 tuổi tiểu dầm ban đêm

Hỏi

Thưa bác sĩ, bé hiện nay đã 7 tuổi học lớp 1. Bé mắc bệnh thalassemia di truyền từ mẹ và đang thăm khám theo dõi hàng tháng, bé phát triển bình thường (41kg)1m3, bé còn bị viêm amidan và VA từ nhỏ. Bệnh viện có chỉ định phẫu thuật nhưng không phẫu thuật được, tình trạng lo ngại tiếp theo là bé đã 7 tuổi vẫn còn tiểu dầm vào ban đêm. Bây giờ mẹ nên làm gì để giúp trẻ 7 tuổi tiểu dầm ban đêm cải thiện được tình trạng đái dầm ạ? Cảm ơn bác sĩ!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Bạn nên tẩy giun cho con và hạn chế để bé uống nước buổi tối. Nếu tình trạng không cải thiện, bạn nên cho bé đi khám để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn thêm về vấn đề trẻ 7 tuổi tiểu dầm ban đêm.

Bạn có thể đăng ký khám cho con tại bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được kiểm tra bởi các bác sĩ giàu chuyên môn. Rất mong có thể gặp bạn và bé. Chúc bé luôn có sức khỏe tốt.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Nguyễn Thùy Dung - Bác sĩ Ung bướu nhi - Trung tâm Nhi - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City