Vòm họng nổi cục có phải là ung thư không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Hiện nay vòm họng bên phải của tôi thấy có một cục nổi lên giống như cái lưỡi gà, cảm giác khó chịu. Vậy cho tôi hỏi, triệu chứng như vậy có phải tôi bị ung thư vòm họng không? Cần khám tầm soát ung thư vòm họng ở bệnh viện nào ạ? Trân trọng cảm ơn!

Phạm Quốc Cường (1967)

Trả lời

Chào anh! Theo như anh mô tả, anh có khối u bất thường ở họng miệng, vì vậy anh có thểđến khám chuyên khoa Tai - Mũi - Họng để xác định chẩn đoán. Anh có thể đến tại các phòng khám, bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được bác sĩ tư vấn thêm.

Cảm ơn anh đã tin tưởng Vinmec. Rất mong có thể gặp anh để được tư vấn cụ thể hơn.

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Văn Thái - Khoa Tai Mũi Họng và Phẫu thuật đầu cổ - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.