Vì sao không dùng chất gây nghiện kết quả vẫn dương tính?

Hỏi

Chào bác sĩ, mong bác sĩ trả lời câu hỏi của em: Em chưa bao giờ sử dụng bất kỳ loại chất kích thích nào. Nhưng gần đây qua kiểm tra thì kết quả lại dương tính. Vậy cho em hỏi em có thể bị bỏ chất kích thích khi đang ngủ không ạ? Dạng ma tuý nào có thể bỏ khi đang ngủ?

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào ban,

Ma túy tổng hợp hiện nay có rất nhiều dạng bào chế như dạng lỏng (có thể pha vào đồ uống có gas), tinh dầu (cần sa), khí (bóng cười), bột hít (heroin), ma túy đá (tinh thể)...

Bạn có thể đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được tư vấn kỹ càng hơn.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Hữu Thắng - Bác sĩ Hồi sức cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long.