Vì sao bị nổi mụn nước trong miệng?

Hỏi

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi trong miệng mọc mụn như mụn nước nhưng không cảm thấy đau, cạy ra bên trong có nước nhờn là bị làm sao ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn,

Trong miệng có nhiều tổ chức khác nhau như lợi dính, lợi di động, lưỡi, vòm miệng, tuyến nước bọt,.. Bạn nên đi khám khuyên khoa Răng - Hàm - Mặt ngay để được chẩn đoán ra bệnh và có hướng chữa trị kịp thời.

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Thạc sĩ. Bác sĩ Lại Đỗ Quyên - Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Khoa Liên chuyên khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.