Tư vấn về ghép thận đối với người bị suy thận mãn giai đoạn cuối

Hỏi

Em bị suy thận mãn giai đoạn cuối, hiện nay đang chạy thận ở huyện, em muốn được tư vấn về ghép thận đối với người bị suy thận mãn giai đoạn cuối ạ.

Nông Thị Thủy (1984)

Trả lời

Chào bạn! Ghép thận là một phương pháp điều trị phức tạp, cần được chuẩn bị kỹ trên mọi phương diện. Do đó em cần đi khám để được tư vấn về ghép thận đối với người bị suy thận mãn giai đoạn cuối nhé. Em có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được các bác sĩ tư vấn thêm.

Cảm ơn em đã tin tưởng Vinmec. Rất mong có thể gặp em để tư vấn cụ thể hơn!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Phúc Liên - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.