Trẻ khi ăn thường nôn trớ kèm theo ngủ li bì có vấn đề gì không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Hiện bé nhà em ăn vào là nôn hơn 15 ngày và ngủ li bì có sao không ạ? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn giúp em.

Đoàn Thị Hà (1985)
Trả lời

Chào bạn. Trẻ bị nôn trớ khi đang ăn hoặc ăn xong bị nôn là triệu chứng rất thường gặp ở phần lớn trẻ nhỏ, Trẻ ăn bị nôn đa số là lành tính, tự khỏi khi lớn lên. Tuy nhiên, trẻ nôn nhiều kèm theo ngủ li bì là dấu hiệu bệnh lý ở trẻ nghiêm trọng.

Rất mong có thể gặp bạn và bé để trao đổi thêm và tình trạng sức khỏe và tìm ra hướng điều trị phù hợp. Thân ái.